Park Bo Gum và Kim Yoo Jung, cặp đôi diễn viên mà người lớn tuổi muốn nhận làm cháu trai cháu gái nhất - 2016 Open element in lightbox

countdown
Xin Đợi : 15 Để Tải Phim

Park Bo Gum và Kim Yoo Jung, cặp đôi diễn viên mà người lớn tuổi muốn nhận làm cháu trai cháu gái nhất

Author:

Park Bo Gum và Kim Yoo Jung, cặp đôi diễn viên mà người lớn tuổi muốn nhận làm cháu trai cháu gái nhất 

Cặp đôi Park Bo Gum và Kim Yoo Jung tiếp tục độc chiếm cả tình yêu của những người lớn tuổi.

Một khảo sát đã được ban tổ chức Liên hoan phim người cao tuổi tiến hành từ ngày 6/10 đến 11/10 với đối tượng là những người lớn tuổi ở Trung tâm phúc lợi dành cho người cao tuổi Seoul.

Ở hạng mục “Diễn viên mà ông/bà muốn nhận làm cháu trai/cháu gái mình nhất”, Park Bo Gum đã đứng thứ 1 bên diễn viên nam với 47,4%, trong khi đó bên phía diễn viên nữ, Kim Yoo Jung đứng thứ 1 với 37,1%.

Park Bo Gum và Kim Yoo Jung trong bộ phim “Mây họa ánh trăng” đang phát sóng đã thể hiện sự phối hợp diễn xuất hoàn hảo, từ đó không chỉ chiếm được sự yêu mến của những người trẻ tuổi mà còn chiếm được thiện cảm của những người cao tuổi. Đặc biệt Park Bo Gum đã chinh phục được trái tim của tất cả mọi người không phân biệt già trẻ gái trai không chỉ bằng diễn xuất của mình, mà còn bằng hình ảnh một chàng trai lịch sự, lễ phép và chân thành.

Cư dân mạng cũng bày tỏ sự yêu mến cặp đôi diễn viên rất trẻ này: “ㅋㅋㅋㅋㅋ Tuyệtㅋㅋㅋ Bà của tôi cũng vừa xem “Moonlight” mà vừa xuýt xoa khen Park Bo Gum đẹp trai quá”, “Tôi đã xem mục bỏ phiếu này trên trang chủ rồi nè. Những người lớn tuổi bỏ phiếu cho Yoo Jung nhiều lắm đóㅋㅋㅋㅋㅋ”, “Cháu traiㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Park Bo Gum nổi tiếng với mọi độ tuổi đóㅋㅋ”, “Xứng đáng được các ông, các bà yêu quý mà~ Cả hai đều xinh đẹp và đẹp trai cả~~ Young & Ra On”, “Những người lớn tuổi thực sự yêu quý hai đứa lắm đó~^^”

 

Vtrans by BogummyVNFC